Gà Cú – Chiến Kê Tham Gia Đá Gà Siêu Đỉnh, Hung Hãn Nhất

Chiến kê gà cú

Gà cú được biết đến là giống gà chiến với lối đá siêu hung hãn, máu lửa nên được rất nhiều anh em tìm kiếm và muốn sở hữu. Vậy, giống gà này có đặc điểm gì nổi bật, tại sao nhiều anh em lại yêu thích tìm kiếm và muốn sở hữu đến vậy? Dưới đây Đá gà 33BET đã tổng hợp và giải đáp chi tiết các thông tin liên quan cho mọi người có thể tham khảo.

Gà cú là gì?

Gà cú hay còn gọi là gà cườm, cú cườm có đặc điểm cực kỳ đặc biệt trong bộ lông của mình. Do đó đây là những chiến kê có màu lông giống cú nên có tên gọi như vậy. 

Cụ thể, giống gà này sẽ có màu lông với những đốm trắng nhỏ li ti nhỏ nhìn khá bắt mắt và nổi bật. Về cơ bản, màu lông này cực độc đáo, mới lạ nên nó chỉ xuất hiện ở dòng gà cựa, gà tre hay gà cảnh. Vì đặc điểm đó mà số lượng cũng chúng rất ít nên có độ hiếm cao và thường xuyên được săn lùng.

Gà cú là gì
Gà cú là gì?

Những giống gà cú đá hay nên chọn nhất

Như anh em đã biết giống gà này rất máu chiến với sức bật cực khỏe. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những con có khả năng đá hay thì anh em nên lưu ý đối với những con sau:

Gà cú chân xanh

Dòng gà cú chân xanh cực kỳ phổ biến và được nhiều người lựa chọn chinh chiến nhất hiện nay. Chúng sở hữu đôi chân thẳng tắp với màu sắc đặc biệt, màu xanh đặc trưng nên cực kỳ nổi bật. Đặc biệt cho dù chúng sở hữu màu lông nào cũng có thể đá hay, chơi tốt.

Đó là bởi, giống gà này luôn sở hữu lối đá mạnh mẽ đi kèm với những đòn lối đa dạng, cực kỳ linh động và còn có thể có cả đòn cáo. Những đôi chân xanh vững chắc, kiên cố và được ví như cột như chì có thể có những cú đá cực mạnh vào tử huyệt của đối thủ.

Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp thêm một số yếu tố khác để tìm một chiến kê bất bại. Chẳng hạn như: màu mỏ, màu mắt tương ứng sẽ cho khả năng đá tốt. Một số loại bạn có thể ưu tiên chọn như: Gà cú chân xanh mắt ếch hoặc chân trắng mỏ ngà sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Những giống gà cú đá hay
Những giống gà cú đá hay

Gà cú chân trắng

Cú chân trắng cũng là một giống gà đặc biệt, được nhiều người chơi lựa chọn. Những cặp chân trắng rắn chắc, vững vàng như những ống tre ngà nên khi phát cú đá nào thì cực chuẩn và mạnh. Nếu tìm được thời điểm phù hợp, việc đá gãy cổ gà đối thủ là điều cực kỳ dễ dàng đối với giống gà này.

Ngoài ra, khi sở hữu loại gà này sẽ giúp bạn tạo ra một chiến kê đẳng cấp, chất lượng có 1-0-2 nếu biết kết hợp với chế độ luyện tập, dinh dưỡng tốt. Đặc biệt giống gà này còn có cú đá cực kỳ đẹp mắt, tung cao nên tạo cảm giác siêu bắt mắt.

Gà cú chân vàng

Cuối cùng là các dòng chân vàng của màu lông cú này cực kỳ phổ biến và có số lượng nhiều nhất. Giống gà này cũng có lối đá dai sức và sức chiến đấu bền bỉ. Vì thế số lượng của dòng gà chân vàng khá lớn, đa dạng như vậy nên xác suất có thể sở hữu những chiến kê hay, đá tốt rất cao.

Vậy nên, các sư kê chơi gà hoàn toàn có thể lựa chọn và xếp màu lông chân vàng vào những giống lông cú đá tốt, nên chăm sóc và luyện tập. Cặp chân vàng óng, như những ông trúc thẳng đứng nên cực kỳ bắt mắt. Nếu là gà cảnh thì chắc chắn là một chú gà siêu đẹp còn gà chiến thì có khả năng chinh chiến tốt, cực kỳ hung hãn và có máu chiến đấu cao.

Gà cú nào nổi tiếng đá hay nhất khi tham gia thi đấu?

Những trận đá gà cú hay nhất
Những trận đá gà cú hay nhất

Tính đến thời điểm hiện tại thì chiến kê nổi tiếng đá hay nhất của dòng gà cú có lẽ là giống gà cú chân xanh. Đây là một giống gà sở hữu nhiều đặc điểm phù hợp trong thi đấu nhất nên cực kỳ được yêu thích. Mặc dù giống này có số lượng khá ít nhưng khi sở hữu chúng thì chắc chắn sẽ không làm chúng ta phải thất vọng. 

Hơn nữa, giống gà này nổi tiếng nhất là trận chiến kê lông cú đá 5 tỷ cực kỳ có tiếng trong giới đá gà ở đấu trường Thomo. Tại đây, giống gà này cũng khá nổi, được đem đi thi đấu ở khắp nơi khi tham gia các trận đá gà 24 tỷ, 16 tỷ mà đối thủ chính là anh Mít Trà Cú.

Về cơ bản, mọi người có thể ưu tiên lựa chọn giống gà này và có thể tùy ý lựa chọn màu lông. Hoặc chúng ta có thể nhờ những sư kê chuyên nghiệp tư vấn để có thể lựa con phù hợp và ưng ý nhất.

Nhìn chung, gà cú là giống gà cực kỳ thích hợp để làm các chiến kê trong thi đấu. Do đó, giống gà này cực kỳ được yêu thích và săn lùng bởi những anh em đam mê bộ môn này. Nếu anh em cũng đang quan tâm đến giống gà đặc biệt này cũng như muốn sở hữu một chú chiến kê mạnh thì chắc chắn hãy tìm kiếm cho mình ngay nhé. 

Trả lời